Thư ngỏ

        Với tư cách Chủ tịch HĐTV và là người sáng lập Công ty Hưng Thịnh An, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Quý vị đối với Công ty chúng tôi.

        Mang sứ mệnh tạo lập những giá trị bền vững nhằm phục vụ lợi ích con người và xã hội, với định hướng phát triển sáng suốt, cộng với nguồn lực có chiều sâu về nhân sự và tài chính, Hưng Thịnh An đã mở rộng phạm vi hoạt động trên Toàn quốc, xây dựng nền tảng vững chắc và có những bước phát triển thần tốc để trở thành Công ty đa ngành nghề, đạt nhiều thành tựu quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực bốc xúc, vận chuyển, khai thác và chế biến than, kinh doanh cao su, gỗ, thuốc bảo vệ thực vật,...

        Thưa Quý vị, để có được thành quả ngày hôm nay của Công ty Hưng Thịnh An, bên cạnh sự sáng tạo, nỗ lực phấn đấu quên mình của tập thể cán bộ công nhân viên thì niềm tin và sự hợp tác hiệu quả của đối tác, khách hàng là nhân tố vô cùng quan trọng cho sự thành công. Chúng tôi ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình và luôn phấn đấu để trở thành một đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng/đối tác đã, đang và sẽ cùng chúng tôi sát cánh trên bước đường  phát triển vì sự phồn vinh chung.

         Trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, Hưng Thịnh An đã xác định được con đường phát triển là cải tổ mạnh mẽ cấu trúc Công ty theo định hướng quản lý tập trung, chuyên môn hóa nghiệp vụ và chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động kinh doanh, tăng cường năng lực sản xuất và nâng cao chất lượng nhân sự, đồng thời đẩy mạnh quan hệ hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển, tạo ra những công trình, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và đóng góp tích cực cho sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.

          Với tinh thần cầu thị nhiệt thành, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để trở thành một Công ty kinh tế vững mạnh, là đối tác tin cậy và doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

                                                                                    

                                                                                                                                                             CHỦ TỊCH HĐTV